thailandvista02
      หน้าหลัก       |       จองโรงแรมทั่วไทย       |       เรื่องน่ารู้หัวหิน       |       เรื่องน่ารู้เมืองไทย       |       เกร็ดน่ารู้ในการเดินทาง
โรงแรมกรุงเทพ / โรงแรมเชียงใหม่ / โรงแรมเชียงราย / โรงแรมชุมพร / โรงแรมหัวหิน-ชะอำ-ปราณบุรี / โรงแรมกระบี่ / โรงแรมกาญจนบุรี / โรงแรมพัทยา / โรงแรมภูเก็ต / โรงแรมพังงา / โรงแรมเกาะช้าง-ตราด / โรงแรมเกาะเสม็ด-ระยอง / โรงแรมเกาะสมุย / โรงแรมเกาะพงัน / โรงแรมเกาะเต่า / โรงแรมเกาะพีพี-เกาะลันตา-กระบี่ /
เรื่องน่ารู้หัวหิน
ประวัติศาสตร์
ชายหาด
สถานที่ท่องเที่ยว
จองโรงแรมที่พัก
ร้านอาหาร
ร้านนวดแผนไทย
งานแสดงและเทศกาลประเพณี
เรื่องน่ารู้เมืองไทย
ประวัติศาสตร์
งานแสดงและเทศกาลประเพณี
แผนที่

Thailand Hotel and Resort Reservation_Thailand Hotel and Resort Reservation

hua hin beach
ชายหาดหัวหิน ชายหาดนี้ตั้งอยู่ด้านทิศตะวันออกของอำเภอหัวหิน ติดฝั่งอ่าวไทย มีความยาวถึง 5 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่ขาวสะอาด เรียงรายไปด้วยบ้านพักตากอากาศ บังกะโล โรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว หัวหาดมีหมู่แนวหินและท่าเรือประมงเล็กๆตั้งอยู่ ต่อจากนั้นหาดจะโค้งยาวลงไปทางทิศใต้อีก 3 กิโลเมตร หาดหัวหินมีหลายบรรยากาศ บางช่วงก็มีแต่ความเงียบสงบ แต่บางช่วงก็จะมีบรรยากาศที่สนุกสนาน ้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่มีไว้บริการตามชายหาด เช่น การขี่ม้า การอาบแดด นอนผ้าใบ การขี่สกู๊ตเตอร์ และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ เป็นต้น
ชายหาดเขาตะเกียบ ชายหาดนี้มีความยาวประมาณ 4 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองหัวหิน จุดเด่นของหาดนี้คือมี พระพุทธรูปองค์ทองประทับยืนเด่นเป็นสง่า หันหน้าออกสู่ทะเล บริเวณหาดเขาตะเกียบนี้ ที่พักส่วนใหญ่จะเป็นแบบ บ้านพักและบังกะโล
khao takiap beach
suan son pradipat beach
ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ เดินทางออกจากเมืองหัวหินออกไปอีก 9 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบของ ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ ซี่งมีทรายละเอียดขาวสะอาด จุดเด่นของหาดนี้คือ มีต้นสนยืนเรียงรายตลอดตามแนวชายหาด นอกจากนี้ หาดสวนสนซึ่งอยู่ในความดูแลของศูนย์การทหารราบ ปราณบุรี มีที่ี่พักไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักค้างคืน ที่พักมีหลายแบบ แบบห้องพักลักษณะโรงแรม แบบบ้านพัก และแบบบังกะโล
ชายหาดเขาเต่า ชายหาดนี้ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมือง หัวหิน มีความยาวถึง 10 กิโลเมตร มีแนวต้นสนที่ขึ้นธรรมชาติตามริมหาดยืนต้นเรียงรายกันไป หาดเขาเต่ามีบรรยกาศที่เงียบสงบมาก ยกเว้นในวันหยุดที่จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่หาดนี้หนาตา จุดเด่นของหาดนี้ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดคือ การขึ้นเขาเต่าไปนมัสการองค์พระพุทธรูป ซึ่งได้รับการประดิษฐานอยู่บนยอดเขา หันหน้าออกสู่ทะเล
khao tao beach

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chonburi
ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา จ.ชลบุรี เป็นตลาดน้ำที่รวมเอาสินค้า การแสดง วัฒนธรรม จากสี่ภาคของประเทศไทย มารวมไว้ที่เดียวกัน

 

 

 

 

 

chumphon
หาดทุ่งวัวแล่น จ.ชุมพร

 

 

 

 

 

 

Mue Koh Angthong National Park
อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทอง จ.สุราษฎร์ธานี

 

 

 

www.thailandvista.com / ไทยแลนด์วิสต้า ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 
ขอบคุณข้อมูลการท่องเที่ยวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Tourism Authority of Thailand) และจากแหล่งอื่น
Thailand Hotel Booking Engine Powered by Co-Branded
R24

TAT_logo

เกี่ยวกับเรา | เงื่อนไขการใช้ | นโยบายส่วนตัว | ติดต่อเรา   Copyright ©2010-2020 Thailand Vista. All rights reserved.