thailandvista02
      หน้าหลัก       |       จองโรงแรมทั่วไทย       |       เรื่องน่ารู้หัวหิน       |       เรื่องน่ารู้เมืองไทย       |       เกร็ดน่ารู้ในการเดินทาง
โรงแรมกรุงเทพ / โรงแรมเชียงใหม่ / โรงแรมเชียงราย / โรงแรมชุมพร / โรงแรมหัวหิน-ชะอำ-ปราณบุรี / โรงแรมกระบี่ / โรงแรมกาญจนบุรี / โรงแรมพัทยา / โรงแรมภูเก็ต / โรงแรมพังงา / โรงแรมเกาะช้าง-ตราด / โรงแรมเกาะเสม็ด-ระยอง / โรงแรมเกาะสมุย / โรงแรมเกาะพงัน / โรงแรมเกาะเต่า / โรงแรมเกาะพีพี-เกาะลันตา-กระบี่ /
เรื่องน่ารู้หัวหิน
ประวัติศาสตร์
ชายหาด
สถานที่ท่องเที่ยว
จองโรงแรมที่พัก
ร้านอาหาร
ร้านนวดแผนไทย
งานแสดงและเทศกาลประเพณี
เรื่องน่ารู้เมืองไทย
ประวัติศาสตร์
งานแสดงและเทศกาลประเพณี
แผนที่

Thailand Hotel and Resort Reservation_Thailand Hotel and Resort Reservation

เงื่อนไขการใช้

ระบบการจองโรงแรมออนไลน์นี้ขับเคลื่อนโดยระบบการจองโรงแรมของ R24.org มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. หลังจากที่ได้รับเรื่องการจองโรงแรมออนไลน์จากลูกค้าแล้ว ทาง R24.org จะให้และส่งรายละเอียดกลับไปให้ลูกค้าเกี่ยวกับการยืนยันเรื่องห้องพัก ราคาห้องพักทั้งหมด และเงื่อนไขการยกเลิกห้องพักในเวลาที่กำหนด

2. ดังนั้นกรุณา้กรอกที่อยู่อีเมล์ที่ถูกต้อง เพื่อที่ทาง R24.org จะติดต่อกลับไปภายในเวลาอันรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม อันเนื่องมาจากความแตกต่างของเวลาของแต่ละทวีป หรือในช่วงของวันหยุด จึงอาจเป็นสาเหตุให้การติดต่ออาจจะล่าช้าไปประมาณ 24 ชั่วโมง ซึ่งแล้วแต่กรณี

3. ถ้าี่ลูกค้าทำการจองห้องพักเข้ามาแล้ว และต้องการห้องพักอย่างแน่นอน ลูกค้าต้องทำการจ่ายมัดจำภายใน 2 วัน อย่างไรก็ตามในช่วงฤดูการท่องเที่ยว (peask seasons) ซึ่งมีนักท่องเที่ยวใช้บริการพักโรงแรมอย่างหนาแน่น รายละเอียดของห้องพักอาจมีการถูกเปลี่ยนแปลงรายวัน

4. การทำมัดจำ ลูกค้าสามารถวางมัดจำไว้ก่อน 10-30 % ส่วนยอดที่เหลือ ลูกค้าสามารถทำการจ่ายล่วงหน้า 2 อาทิตย์ก่อนที่จะเข้าพักหรือทำการจ่ายที่โรงแรมที่เข้าพัก เงื่อนไขนี้จะขึ้นอยู่กับโรงแรมแต่ละที่ที่ลูกค้าใช้บริการ ซึ่งลูกค้าจะได้รับทราบจากการตอบอีเมล์ที่ได้รับจากทาง R24.org

5. สำหรับยอดมัดจำ ลูกค้าจะได้รับใบเสร็จผ่านทางอิเลคทรอนิค (electronic payment receipt) ในกรณีที่ชำระค่าห้องพักในส่วนที่ค้างไว้ก่อนเข้าพัก 2 อาทิตย์ล่วงหน้า ลูกค้าจะได้รับคูปองหรือตั๋ว(voucher) เพื่อแสดงเวลาเข้าพัก

6. กรณีที่ลูกค้าต้องการให้ไปรับที่สนามบิน กรุณายืนยันโดยให้รายละเอียดของเที่ยวบินที่เดินทางก่อนมาล่วงหน้า

7. อย่าให้รายละเอียดบัตรเครดิตของท่านโดยส่งทางอีเมล์หรือจากเว็บไซต์ที่ไม่น่าวางใจ! กรุณาใช้หน้าชำระเงิน
ออนไลน์ของ R24.org หรือส่งรายละเอียดบัตรเครดิตทางโทรสาร(แฟกซ์)

8. ถ้าลูกค้าต้องการยกเลิกการจองห้องพัก กรุณาทำการยกเลิกในเวลาที่กำหนดหรืออย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยส่งข้อความยกเลิกทางอีเมล์หรือโทรสาร(แฟกซ์) (ลูกค้าจะได้รับเงืีอนไขการยกเลิกการจองห้องพัก และการคืนเงินจากอีเมล์ที่ทาง R24.org ส่งไปให้ตอนแรก)

R24.org และเว๊บไซต์ที่เกี่ยวข้อง(พาร์ทเนอร์)เป็นผู้ให้บริการข่าวสารและการสื่อสารเท่านั้น ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบต่อการบริการของโรงแรมที่พัก กรณีเฉพาะที่ทางโรงแรมได้ทำการยืนยันการจองห้องพักหรือการบริการอื่นๆโดยผ่่านทาง R24.org ซึ่งเป็นผู้สื่อสาร ส่งต่อข้อความให้ไปยังลูกค้าโดยผ่านทางอีเมล์ ดังนั้นทาง R24.org ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบต่อกรณีการกระทำที่ทางโรงแรมได้ทำีการยืนยันแล้วหรือจากบริการอื่นๆของทางโรงแรม

No claims of recourse can be asserted to R24.org and associated websites/partners.

 

แนะนำโรงแรมในพัทยา:

***กรณีเร่งด่วน มีปัญหาเกี่ยวกับการจองโรงแรมออนไลน์ กรุณาติดต่อ Reservation Center หมายเลขโทรศัพท์ (66) 2 674-5555  หมายเลขโทรสาร (66) 2 674-5544

 

 

 

 
 
           

www.thailandvista.com / ไทยแลนด์วิสต้า ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
 ขอบคุณข้อมูลการท่องเที่ยวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Tourism Authority of Thailand) และจากแหล่งอื่น
Thailand Hotel Booking Engine Powered by Co-Branded
R24

TAT_logo

เกี่ยวกับเรา | เงื่อนไขการใช้ | นโยบายส่วนตัว | ติดต่อเรา   Copyright ©2010-2020 Thailand Vista. All rights reserved.